Công ty thông cống nghẹt Quận 4 Đại Phát - LH: 0977.957.610

Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ giúp thông tắc cống

Hóa chất tan mỡ cống để xử lý dầu mỡ thừa sau khi chế biến các món ăn của nhà hàng là một trong những vấn đề quan trọng và được quan tâm hàng đầu của các nhà hàng. Vì dầu mỡ là những chất đặc thù nên chúng ta cần dùng đến Hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ chuyên dụng để thông tắc cho đường ống cống của nhà hàng.

1. Hóa chất tan mỡ cống là gì?

- Hóa chất tan mỡ cống là sản phẩm chuyên dùng để xử lý tắc đường ống dẫn do dầu mỡ bám đóng, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

- Vi sinh ăn mỡ thường ở dạng lỏng, rắn hoặc bột, tuy nhiên trên thị trường có nhiều sản phẩm ở dạng bột hơn. Bởi khi vi sinh ở dạng bột có thể hòa tan nhanh chóng trong nước, dễ vận chuyển, chi phí giao hàng cũng thấp hơn khi ở dạng lỏng. Trong hóa chất này có chứa hàng tỷ vi sinh ăn mỡ được phân lập chuyên biệt để xử lý thông tắc và bảo trì đường cống dẫn.

- Cơ chế hoạt động: cũng như nhiều hóa chất thông tắc ống cống khác thì hóa chất tan mỡ cống là những hợp chất hiệu lực cao khi hòa tan trong nước, có tính tẩy rửa mạnh. Tuy nhiên, trong hóa chất tan mỡ cống còn chứa hàng tỷ vi khuẩn ăn mỡ, dầu mỡ được đánh tan nhanh chóng và còn có thể phân hủy các chất thải khác như tóc, rác rưởi, bùn đất…

 

Hóa chất làm tan mỡ cống

Hóa chất làm tan mỡ cống

2. Hóa chất tan mỡ cống nào hay được sử dụng?

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn nên lượng dầu mỡ thừa đổ xuống ống cống cũng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm làm tan mỡ cống khác nhau. Nhưng dùng loại hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ nào mới là tốt nhất cho nhà hàng của bạn? Nếu như sử dụng loại chất lượng thì không sao nhưng nếu không may sử dụng hóa chất tan mỡ cống kém chất lượng sẽ tốn công sức, thời gian, tiền bạc ngược lại còn gây hư hại cho ống cống.

>> Xem thêm: cong ty thong cong nghet quan 2 Dai Phat

Hầu hết chúng ta đều đã biết biết Mỹ là một nước phát triển mạnh với hàng loạt các nhà hàng, khách sạn và đặc biệt những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh có ở khắp nơi. Và đặc biệt Mỹ rất coi trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, dầu mỡ khi đã qua sử dụng là phải bỏ ngay. Chính vì vậy số lượng dầu mỡ thừa đổ xuống ống cống là không hề nhỏ và họ cũng cần đến sản phẩm tan mỡ cống để thông tắc ống cống của nhà hàng mình. Theo kết quả một cuộc khảo sát gần đây về những hóa chất tan mỡ cống thì: cứ 10 nhà hàng sử dụng sản phẩm  EcoSockTM  thì có đến 9 nhà hàng thấy hài lòng. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn từ Hoa kỳ (Mỹ), được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép. Nó có tác dụng đánh tan dầu mỡ đóng vón trong ống cống nhà hàng mà không gây bất kỳ hư hại nào cho ống cống, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

Lợi ích của việc sử dụng các loại vi sinh ăn mỡ

Lợi ích của việc sử dụng các loại vi sinh ăn mỡ

Lợi ích khi hóa chất tan mỡ EcoSockTM 

Để xử lý dầu mỡ trong ống cống hiệu quả EcoSockTM có một chế phẩm vi sinh tên là EcoCleanTM Clog Away. Chế phẩm vi sinh này có chứa ti tỉ vi sinh vật phân lập chuyên biệt chúng có thể phân hủy dầu mỡ và rác rưởi hữu có bám trong đường ống cống. Vi sinh vật là những cá thể sống tồn tại dưới dạng bào tử sẽ phân hủy các liên kết của dầu mỡ gây tắc nghẽn. Hơn nữa, các cá thể vi sinh này khi trưởng thành sẽ tiếp tục sinh sản ra những thế hệ “con cháu” giúp đường ống được bảo trì lâu dài.

Sản phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away

- Giúp thông tắc đường ống dẫn do lượng mỡ thừa lớn tích tụ lâu ngày.

- Giảm từ 50 đến 70% lượng mỡ thừa tích tụ trong ống cống.

- Hạn chế đáng kể dầu mỡ đóng vón trong đường ống cống.

- Giảm sự ăn mòn đường ống dẫn.

- Giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng đường ống cống.

 

Mua vi sinh ăn mỡ ở đâu tại tphcm

Mua vi sinh ăn mỡ ở đâu tại tphcm


EcoCleanTM Clog Away phát huy hiệu quả tốt nhất khi nồng độ PH trong ống cống từ 5.5- 8.5, nhiệt độ từ 20- 45 độ C. Bạn nên sử dụng hóa chất tan mỡ này khi nhà hàng đã hết giờ mở cửa để ống cống được ổn định, hóa chất có thể phát huy tác dụng một cách tối đa. Hóa chất tan mỡ này như đã được nói ở trên là rất an toàn cho người sử dụng nên khi vô tình chạm tay vào khi đổ xuống ống cống bạn chỉ cần rửa tay  với nước sạch là được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hóa chất tan mỡ cống, vi sinh ăn mỡ giúp thông tắc cống hiệu quả nhất hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về rút bồn cầu, đừng ngần ngại ngay hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0977.957.610 - 097.606.2820.