Công ty thông cống nghẹt Quận 4 Đại Phát - LH: 0977.957.610

Thông bồn rửa bát Quận 4 giá rẻ uy tín

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4 chất lượng nhưng vẫn phải đảm bảo được mức giá vừa phải? Vậy tại sao không liện hệ đến công ty Đại Phát? Chúng tôi chính là một đơn vị phù hợp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi thông qua số điện thoại: 0977 957 610. Ngoài quận 4, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho các địa bàn lân cận khác tại khắp Thành phố Hồ Chí Minh.

Bồn rửa chén là vị trí mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng mỗi ngày. Với mật độ hoạt động thường xuyên, nó không thể tránh khỏi tình trạng bị tắc nghẽn do thức ăn thừa, dầu mỡ hoặc đồ vật khó phân hủy rơi vào miệng cống. Chính vì vậy mà việc sử dụng công ty thông bồn rửa bát quận 4 là nhu cầu vô cùng tất yếu.

Hiện nay, công ty Đại Phát đang là đơn vị cung cấp những dịch vụ về thông tắc nghẽn uy tín nhất tại Quận 4 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi được đánh giá là công ty đáng tin cậy mà khách hàng có thể đăng kí sử dụng. Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 0977 957 610.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 4 ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: 109/8A Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.
Số điện thoại: 0977 957 610

Chi phí thông bồn rửa bát quận 4 là bao nhiêu?

Dưới đây là mức giá thông bồn rửa bát quận 4 của công ty Đại Phát đang áp dụng thi công cho khách hàng tại đây.

Một số trường hợp bồn rửa bát bị hỏng nặng nhẹ khác nhau, nên chúng tôi không thể báo giá chính xác cho khách hàng qua điện thoại được mà công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá theo thực tế, đưa ra phương pháp giải quyết chính xác cho khách hàng.

Trung bình một dự án thông bồn rửa chén của khách hàng tại quận 4 chúng tôi áp dụng mức giá giao động 300.000 - 500.000vnd một lần thông. 

Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mỗi bồn rửa chén bị tắc nghẽn sẽ có những tình trạng khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên liên hệ trực tiếp cho công ty để được trao đổi kĩ hơn về vấn đề này nhé!

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 4

Chi phí thông bồn rửa bát quận 4
Chi phí thông bồn rửa bát quận 4

Thông tắc bồn rửa bát quận 4 chuyên nghiệp

Đại Phát là công ty sở hữu đội ngũ thợ thông bồn rửa bát quận 4 chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dày dặn. Tất cả các thành viên đều được thông qua những khóa học chuyên nghiệp về những kĩ thuật xử lý hệ thống vệ sinh, nên khi gặp tình huống khó giải quyết, thì nhân viên của chúng tôi vẫn có thể xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các thiết bị hỗ trợ theo công nghệ tối tân nhất, nên hiệu suất công việc sẽ cao hơn và không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Trước khi bàn giao, nhân viên của chúng tôi còn dọn dẹp sạch sẽ, loại bỏ hết mùi hôi thối khó chịu, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Số điện thoại thông tắc bồn rửa bát quận 4

Tắc nghẽn bồn rửa chén là hiện tượng xảy ra thường xuyên do nhiều yếu tố khác nhau, nên nếu nắm được thông tin chi tiết về phương pháp xử lý và mức giá, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại thông bồn rửa bát quận 4: 0977 957 610. Công ty làm việc 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trong thời gian sớm nhất, với mức giá rẻ nhất và mang lại chất lượng cao nhất. 

Công ty thông bồn rửa bát quận 4 uy tín
Công ty thông bồn rửa bát quận 4 uy tín

Thông bồn rửa bát quận 4 theo quy trình nào ?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng chỉ cần gọi đến số điện thoại: 0977 957 610, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi, lắng nghe, tư vấn và lên lịch hẹn kiểm tra với khách hàng.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Đúng theo giờ hẹn (chỉ tầm 20 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi), nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngay địa điểm để khảo sát thực tế. Sau đó nói cho khách hàng biết về tình trạng mà bồn rửa bát đang gặp phải, phương pháp xử lý và mức giá sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Triển khai công việc

Sau khi hai bên thỏa thuận xong và đồng ý với các điều khoản, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Chỉ mất khoảng 30 phút đối với trường hợp nhẹ hoặc nửa ngày đối với trường hợp nặng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách hiệu quả mà không cần phải đục phá nền hay làm ảnh hưởng đến đường ống.

Bước 4: Hoàn thành và thanh toán

Trước khi bàn giao lại công trình, nhân viên của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ, sau đó thông báo để khách hàng nghiệm thu. Khi khách hàng đã hài lòng rồi mới thanh toán dịch vụ.

Bước 5: Bảo hành dịch vụ

Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành dài hạn dành cho dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4. Khi có những vấn đề xảy ra trong thời gian còn bảo hành, quý khách được cam kết kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4
Dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4

Dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4 uy tín

+ Làm sạch triệt để bồn rửa bát, không để lại mùi hôi thối khó chịu, dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao.

+ Hoàn lại tiền 100% nếu như không cung cấp dịch vụ hiệu quả và triệt để như thỏa thuận.

+ Miễn phí tư vấn và khảo sát công trình cho khách hàng.

+ Làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

+ Công khai chi phí rõ ràng, cụ thể, đúng giá, không chặt chém, không đôn giá vô cớ.

Mọi thông tin khách hàng xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0977 957 610, công ty Đại Phát cung cấp dịch vụ thông bồn rửa bát quận 4 rất hân hạnh được phục vụ.

Click để lấy mật khẩu nhận mã